บ้าน

Anping Tianhao Wire Mesh Products Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
Anping Tianhao ลวดตาข่ายโปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของทุกชนิดตาข่ายลวดกรอง บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และเรามีหลายปีของประวัติศาสตร์ในอุตสาหกรรมลวดตาข่าย

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ เหล็กกล้าไร้สนิมลวดตาข่ายนิกเกิลและตาข่ายลวดนิกเกิลโลหะผสมความร้อน resisting เส้นลวดตาข่ายและผลิตภัณฑ์ตาข่ายประมวลผลเช่นชุดตัวกรองและตัวกรอง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมน้ำมันเคมีอาหารอาหารยาการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์วิศวกรรมทางทะเลอุปกรณ์เคมีและไฮโดรเจนคาร์บอนการแลกเปลี่ยนความร้อนวาล์วปั๊ม ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในยุโรป Southest Asia แอฟริกา ฯลฯ ประเทศอเมริกาและได้รับความไว้วางใจทั้งที่บ้านและต่างประเทศ บริษัท ของเราเป็นประโยชน์จากตำแหน่ง "แผ่นดินของตาข่ายลวด" เรามีอุปกรณ์ขั้นสูงและกระบวนการทางเทคโนโลยีของเราสมบูรณ์แบบ

นโยบาย "ซื่อสัตย์และน่าเชื่อถือ" เราหวังว่าจะร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อการพัฒนาและผลประโยชน์ร่วมกัน เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการติดต่อเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Anping Tianhao ลวดตาข่ายโปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของทุกชนิดตาข่ายลวดกรอง บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และเรามีหลายปีของประวัติศาสตร์ในอุตสาหกรรมลวดตาข่าย

Anping Tianhao Wire Mesh Products Co., Ltd. Anping Tianhao Wire Mesh Products Co., Ltd. Anping Tianhao Wire Mesh Products Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : Anping TianHao

ไม่มีพนักงาน : 200~400

ยอดขายประจำปี : 3000-5000

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี หน้าจอสแตนเลสกรอง สำหรับการขาย